4 câu hỏi “sao” rất phức tạp:

1. Làm sao để có kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông?
  2. Làm sao để có sự tự do, thoải mái đi bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mà không gặp trở ngại hay phụ thuộc vào tài xế?
  3. Làm sao để tránh những phiền toái với những trung tâm “bao đậu” với “chi phí cực kỳ thấp”?
  4. Làm sao để lựa chọn được trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng với giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, học phí tốt nhất để mang đến cho bạn kỹ năng lái xe thuần thục, an toàn?

1 câu trả lời 5 chữ vô cùng đơn giản: “Hãy đến với chúng tôi”.

Trung tâm đào tạo lái xe của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh xin gửi lời chào và cám ơn  quý khách đã ghé thăm website chính thức của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp cơ hội tham gia khóa học lái xe môtô và ôtô uy tín nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Trung tâm đào tạo lái xe của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh là một địa chỉ tin cậy cho mọi đối tượng. Hiện nay, Trung tâm đang đào tạo lái xe ôtô hạng B1, B2 và môtô hạng A1. Với cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, chăm sóc học viên kỹ lưỡng và dàn xe tập lái hiện đại, mới và an toàn, học viên sẽ có tỉ lệ đậu sát hạch cao và tự tin điều khiển các phương tiện tham gia giao thông sau khi có giấy phép lái xe. Không chỉ vậy mà học viên cũng được chúng tôi mang đến những kỹ năng, trải nghiệm thú vị, cảm giác tay lái thuần thục và có kỹ năng xử lí những tình huống phức tạp, nguy hiểm trên đường khi đang tham gia giao thông chứ không đơn thuần chỉ là để có giấy phép lái xe.

Quyền lợi cho những học viên chọn học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh:

• Cam kết đào tạo hạng A1, B1, B2 có tỷ lệ thi đậu cao.
  • Học thật, thi thật; được đào tạo tận tâm, không hời hợt nhằm lấy số lượng,
  • Thời gian và chương trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GTVT.
  • Thủ tục đơn giản; tư vấn, đăng ký, làm hồ sơ ngay tại nhà hoặc công ty của học viên.
  • Ghép dấu hạng A1 cho các học viên đã có giấy phép lái xe ôtô.
  • Thời gian học lái xe linh động, có thể học cuối tuần Thứ 7 và Chủ Nhật theo nhu cầu của học viên.
  • Học lý thuyết linh hoạt, không giới hạn số buổi. Nhiều học viên xem đây là dịp bổ sung kiến thức và giao lưu kinh nghiệm.
  • Đội ngũ giáo viên dạy lái xe vui tính, nhiệt tình, có trình độ sư phạm chuẩn, kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy.
  • Học thực hành trên xe môtô đời mới có sẵn tại Trung tâm.
  • Học thực hành trên xe ôtô đời mới, máy lạnh, đầy đủ tiện nghi và an toàn.
  • Không phát sinh thêm chi phí khác ngoài học phí.
  • Học thực hành tất cả các bài tập trên sa hình lẫn địa hình thực tế.
  • Có thể bảo lưu kết quả học tập chờ đợt thi tiếp theo nếu học viên bận hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch.

🚗 Với những điều kiện tuyệt vời như trên, sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn tự tin chắc lý thuyết luật giao thông, vững tay lái, tròn đạo đức – điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn nhất.

ttdtlx : 02-01-2024 4607